Tập luyên tại F&K

Khóa học Kickboxing tại Hà Nội

Kickboxing là gì? 

Kickboxing đã xuất hiện ở Châu Á từ nhiều thập niên trước. Kickboxing trở nên phổ biến và bắt đầu được nhìn nhận là một loại hình thể thao từ năm 1970 khi các chuyên gia Karate Mỹ tổ chức cuộc thi về loại hình thể thao này.

Kickboxing là môn thể thao thời thượng, là phương pháp luyện tập sức khỏe và bản lĩnh. Bộ môn này được xây dựng dựa trên động tác của các môn võ Thái và Boxing. Để đảm bảo an toàn, kickboxing đòi hỏi người tập phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về đệm tập, quần áo bảo vệ khi tập. Đặc biệt, bộ môn này hoàn toàn không kén người tập. Dù bạn là nam hay nữ, thân hình béo hay gầy, già hay trẻ thì đều có thể tham gia được.

Lợi ích khi tập Kickboxing là gì? 

Kickboxing có rất nhiều lợi ích. Tại các trung tâm thể thao, Kickboxing là môn tập được ưu tiên nhờ lợi ích giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng. Chỉ sau 1 giờ luyện tập, cơ thể có thể đốt cháy từ 700-1000 calo. Đây là bộ môn cực kì phù hợp với những người dư cân và mong muốn có thân hình săn chắc, quyến rũ.

Tập luyên tại F&K

Bộ môn này là sự kết hợp giữa những động tác võ thuật, quyền anh và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc dance nên sẽ giúp người tập thư giãn, xả stress, lấy lại tinh thần hưng phấn sau ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, Kickboxing là bộ môn phù hợp với dân văn phòng ngồi nhiều, ít vận động. Tập luyện bộ môn sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh như đau mỏi người, bệnh vai gáy, trĩ..

Tại sao bạn nên tập luyện tại F&K Fitness & Kickboxing 

Nếu đang băn khoăn không biết luyện tập tại đâu thì hãy đến ngay F&K Fitness & Kickboxing. Đây là một trong những trung tâm tại Hà Nội triển khai cực sâu về bộ môn Kickboxing. Khi tập tại F&K, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời:

– Phòng tập rộng rãi, thoáng máy với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc luyện tập: sàn luyện tập và thi đấu kickboxing, bao cát, găng tay, băng đai quấn tay…

– Được tham gia tập trải nghiệm miễn phí cùng HLV. Những buổi tập thử sẽ giúp bạn hiểu hơn về môn thể thao này và giúp bạn hiểu được sự bền bỉ và sự chịu đựng của cơ thể mình. Trong thời gian tập thử bạn cũng có thể đưa ra quyết định rằng mình phù hợp với bộ môn và môi trường tập luyện hay không. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn không mất phí gì khi chưa đăng kí tập chính thức.

Tập luyên tại F&K

– Kiểm tra thể trạng, các chỉ số( chiều cao, cân nặng..) miễn phí. Dựa vào những chỉ số và cơ địa của từng người mà HLV sẽ tư vấn thực đơn dinh dưỡng và lên lộ trình tập luyện phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu về hình thể nhanh và lành mạnh nhất.

– Chi phí luyện tập bao gồm việc tập kèm với HLV. Các HLV sẽ trực tiếp chỉ dẫn, giám sát và đốc thúc luyện tập. Thay vì tự mày mò các loại máy móc hay luyện tập không có chỉ dẫn tại các phòng tập thông thường thì luyện tập cùng HLV sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt, các HLV đều là những vận động viên chuyên nghiệp đã từng tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. HLV  tại F&K có những kiến thức chuyên sâu về khoa học cơ thể người, am hiểu từng nhóm cơ, gân cốt.

– Phòng tập rộng rãi, thoáng máy với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc luyện tập: sàn luyện tập và thi đấu kickboxing, bao cát, găng tay, băng đai quấn tay…

F&K CAM KẾT 1OO% HOÀN LẠI TIỀN NẾU HỌC VIÊN KHÔNG HÀI LÒNG, KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU


Địa chỉ:  Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh Đi Vào 100m – Đống Đa / Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng đi vào 100m – Đống Đa

Hotline: 0975.422.899

Fanpage: F&K fitness & kickboxing

Leave a Reply